Chủ sở hữu các thiết bị Kindle Fire HD, trong khi họ có thể thích đọc sách điện tử, cũng có thể sử dụng chúng để duyệt nội dung trực tuyến. Nhưng nếu bạn muốn làm cho hoạt động trực tuyến của bạn ẩn danh và an toàn hơn thì sao? Đây là nơi VPN miễn phí có thể giúp bạn. Hãy xem làm thế nào nó có thể giúp bạn che giấu lịch sử của bạn và bảo mật kết nối của bạn.

Tính năng Kindle Fire HD

Kindle Fire HD là một loạt các máy tính bảng được sản xuất bởi Amazon. Các thiết bị này được thiết kế để đọc sách điện tử và truy cập nhiều nội dung đa phương tiện như phim ảnh, âm nhạc, ứng dụng và trò chơi. Kindle Fire HD là sự kết hợp giữa sách điện tử và máy tính bảng, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều nội dung và khả năng mua hàng trực tuyến thông qua Amazon.Kindle Fire HD cũng cung cấp quyền truy cập vào Amazon Appstore, nơi có thể tải xuống và cài đặt nhiều ứng dụng và trò chơi. Với Wi-Fi và, trong một số kiểu máy, hỗ trợ di động, người dùng có thể kết nối Internet ở bất cứ đâu, dẫn đến câu hỏi về bảo mật.

VPN miễn phí là gì?

VPN giống như một đường hầm ảo bảo vệ lưu lượng truy cập internet của bạn. Khi bạn sử dụng VPN, yêu cầu của bạn tới một trang web hoặc dịch vụ sẽ được gửi qua đường hầm này và điều này giúp hoạt động trực tuyến của bạn trở nên riêng tư hơn.

VPN miễn phí giúp bạn ẩn lịch sử của mình trên Kindle Fire HD như thế nào?

1. Ẩn địa chỉ IP của bạn. VPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn và hiển thị một địa chỉ khác, khiến bạn khó bị nhận ra hơn khi trực tuyến.

2. Mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Tất cả dữ liệu bạn gửi và nhận qua VPN đều được mã hóa, khiến người ngoài không thể truy cập được.

3. Bỏ qua các hạn chế. Nếu một số trang web hoặc dịch vụ nhất định bị chặn trong khu vực của bạn, VPN có thể giúp bạn truy cập chúng.

4. Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công. VPN đóng vai trò là cổng kết nối Wi Fi và thiết bị của bạn, do đó bạn có thể kết nối với mạng công cộng mà không gặp rủi ro.

Khi chọn VPN miễn phí, hãy chú ý đến tốc độ kết nối và số lượng máy chủ có sẵn. Một số dịch vụ VPN miễn phí phổ biến bao gồm Windscribe, TunnelBear và Hotspot Shield.