Bảo mật tối đa và truy cập trực tuyến bằng VPN

Mạng riêng ảo (VPN) đang ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng Internet và đây là điều không có gì ngạc nhiên. VPN giúp đảm bảo kết nối internet an toàn và riêng tư, bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn khỏi sự giám sát không mong muốn. Tuy nhiên, VPN không chỉ là về vấn đề bảo mật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng thú vị và hữu ích của VPN, bao gồm phần mềm VPN, khả năng thay đổi vị trí, VPN dành cho Hoa Kỳ, cũng như cách tìm địa chỉ IP của bạn.

Xác định địa chỉ IP và thay đổi vị trí VPN

Địa chỉ IP là mã định danh duy nhất cho thiết bị của bạn trên mạng. Xác định được địa chỉ IP có thể giúp ích cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể tìm địa chỉ IP của mình bằng cách gõ trên thanh tìm kiếm dòng chữ “địa chỉ IP của tôi». Nếu đang sử dụng VPN, việc biết được địa chỉ IP sẽ giúp bạn đảm bảo kết nối của bạn đang đi qua máy chủ VPN và địa chỉ IP thực được ẩn đi.

Một trong những tính năng tuyệt vời của VPN là khả năng thay đổi vị trí ảo của bạn. Với VPN, bạn có thể kết nối với các máy chủ ở các quốc gia khác nhau và gần như «di chuyển» đến một vị trí khác. Điều này hữu dụng khi bạn cần truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập vào các dịch vụ phát trực tiếp của Hoa Kỳ, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và sẽ có quyền truy cập vào một loạt nội dung.

VPN cho Hoa Kỳ

Kết nối VPN tới máy chủ Hoa Kỳ có thể đặc biệt hữu dụng với người dùng nào muốn truy cập vào các nội dung tại Hoa Kỳ. Hoa Kỳ có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Hulu, HBO Max và các dịch vụ khác cung cấp nội dung độc quyền cho người dùng Hoa Kỳ của họ. Kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ giúp bạn sử dụng được các dịch vụ này ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài. Chọn phần mềm VPN đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu và thiết bị của bạn.

Công nghệ VPN cho chúng ta rất nhiều tùy chọn về bảo mật, quyền riêng tư và quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế. Với phần mềm VPN, bạn có thể thay đổi vị trí và có thể sử dụng VPN cho Hoa Kỳ, từ đó tận hưởng được sự tự do và tiện lợi khi online. Đừng quên xác định địa chỉ IP của bạn để đảm bảo kết nối được an toàn.