VPN ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt là với sự phát triển của tiền điện tử và ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn đang ở Ấn Độ và muốn thiết lập VPN miễn phí trên bộ định tuyến của mình, bạn sẽ có một số tùy chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số dịch vụ VPN miễn phí cho phép bạn lướt internet một cách an toàn và tự do. Chúng tôi cũng sẽ phân tích các VPN cung cấp VPN miễn phí với địa chỉ IP của Ấn Độ.

Dịch vụ VPN Ấn Độ miễn phí

Ấn Độ là một trong những thị trường internet phát triển nhanh nhất trên thế giới, và hàng năm ngày càng có nhiều người và tổ chức chuyển sang sử dụng dịch vụ VPN để giữ an toàn cho dữ liệu và thông tin liên lạc trực tuyến của họ ở chế độ riêng tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN đáng tin cậy để sử dụng ở Ấn Độ, thì đây là 3 VPN miễn phí HÀNG ĐẦU nên xem xét:

  1. ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất trên thế giới và cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cao ở Ấn Độ. Nó cung cấp mã hóa lưu lượng, bảo vệ rò rỉ DNS, tính năng tự động ngắt kết nối, v.v.
  2. NordVPN là một VPN phổ biến khác cung cấp bảo mật chất lượng cao ở Ấn Độ. Nó sử dụng mã hóa hiệu suất cao, bảo vệ kép và tính năng tự động tắt để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.
  3. Surfshark là một dịch vụ VPN tương đối mới đã được chứng minh là đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nó cung cấp bảo mật chất lượng cao, có nhiều máy chủ trên khắp Ấn Độ và hỗ trợ số lượng thiết bị không giới hạn.

 Có thể tìm VPN miễn phí với địa chỉ IP Ấn Độ ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí có địa chỉ IP Ấn Độ, thì có một số dịch vụ VPN phổ biến cung cấp tùy chọn này.:

  1. ProtonVPN cung cấp phiên bản miễn phí của dịch vụ VPN bao gồm các máy chủ ở Ấn Độ. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí của họ và kết nối với máy chủ Ấn Độ để có kết nối an toàn và riêng tư.
  2. Hotspot Shield có phiên bản miễn phí của dịch vụ VPN cũng cung cấp các máy chủ ở Ấn Độ. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của họ và chọn kết nối với máy chủ Ấn Độ để truy cập nội dung bị giới hạn địa lý.
  3. Windscribe là một dịch vụ VPN miễn phí phổ biến khác cung cấp máy chủ ở Ấn Độ. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trên trang web của họ và sử dụng ứng dụng để kết nối với máy chủ Ấn Độ.
  4. Hide.me cung cấp phiên bản miễn phí của dịch vụ VPN bao gồm các máy chủ ở Ấn Độ. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của họ hoặc thiết lập kết nối theo cách thủ công để sử dụng địa chỉ IP của Ấn Độ.

Khi chọn dịch vụ VPN miễn phí có địa chỉ IP Ấn Độ, bạn cũng nên chú ý đến đánh giá của người dùng. Đánh giá sẽ giúp bạn có được ý tưởng về chất lượng dịch vụ, tốc độ, độ tin cậy và hiệu suất tổng thể của nó.